0346.732.114

Giao hàng nhanh từ 8h-21h

MENU
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Chính sách đổi trả tại Fresh Sea Food

 

Fresh Sea Food hiểu được tầm quan trọng trong quá trình trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm của khách hàng liên quan đến uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Do vậy, Fresh Sea Food thiết lập chính sách và điều khoản để khách hàng có thể an tâm mua sắm. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ/sản phẩm qua hotline: 0346.732.114 hoặc Zalo Hải sản Quảng Ninh qua SĐT: 0346.732.114

1.Điều kiện tiếp nhận khiếu nại:

Với tất cả các loại hải sản từ tươi sống, đông lạnh, khô đều là các loại thực phẩm đòi hỏi những yêu cầu khắt khe trong quá trình vận chuyển và bảo quản, khách hàng cần kiểm tra kỹ trước khi nhận. Fresh Sea Food chỉ tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại về chất lượng của sản phẩm. Các khiếu nại được áp dụng trong vòng 6h đối với hải sản tươi sống và 24h đối với hàng khô và đông lạnh kể từ lúc nhận hàng đến lúc Fresh Sea Food nhận được khiếu nại. Do vậy, việc đổi trả hàng cũng có những quy định cụ thể.

2.Các trường hợp khiếu nại:

Đối với tất cả các đơn hàng khiếu nại phải có video cận cảnh sản phẩm kèm mã seal để chứng thực, Fresh Sea Food không chấp nhận ảnh chụp. 100% không đổi trả nếu không có video cắt sản phẩm kèm mã seal.
  • Đối với trường hợp giao sai hoặc thiếu sản phẩm: Nếu giao sai hoặc thiếu hàng, Fresh Sea Food sẽ tiến hành xác nhận và đổi/bù cho khách hàng. 
  • Sản phẩm không tươi sống (đối với hàng tươi sống): Hoàn đổi 100% giá trị hàng hóa không tươi sống nếu có video kèm mã seal.
  • Sản phẩm bị óp: Trường hợp có video kèm mã seal, Fresh Sea Food sẽ dựa vào tỉ lệ óp để bao/bù cho quý khách. Với trường hợp óp trên 50%, khách hàng vui lòng hoàn lại sản phẩm để được hoàn tiền. Với các trường hợp bị óp, nếu quý khách đã sử dụng sản phẩm, chúng tôi chỉ bao/bù tối đa 50% khi có video kèm mã seal.
  • Sản phẩm có dị vật lạ: Quý khách cần ngưng sử dụng và gửi lại phản hồi. Nếu là sản phẩm lỗi, chúng tôi sẽ thu hồi, nếu là đặc tính riêng của sản phẩm, Fresh Sea Food sẽ giải thích cho khách hàng hiểu để có thể yên tâm sử dụng.
  • Đối với hải sản đông lạnh chưa sử dụng phải đổi trả, khách hàng phải bảo quản đúng nhiệt độ trong tủ đông hoặc ngăn đá tủ lạnh và sản phẩm còn như tình trạng bạn đầu. Fresh Sea Food từ chối nhận trả hàng đông lạnh quá 24 tiếng kể từ khi khách nhận được hàng.
  • Phí trả hàng: Với tất cả các sản phẩm do lỗi từ phía Fresh Sea Food, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thu hồi hoặc đổi trả hàng cho khách. Nếu trả hàng theo mong muốn của khách hàng, quý khách vui lòng chịu toàn bộ số phí. 
Với những trường hợp khác không có trong điều khoản, Fresh Sea Food sẽ sử lý khiếu nại theo thỏa thuận giữa 02 bên theo từng trường hợp cụ thể.

3.Cách thức đổi trả: 

- Với các khách hàng mua online, Fresh Sea Food sẽ tiến hành đổi trả tại địa điểm khách nhận hàng.
- Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng của khách hàng.
Fresh Sea Food hiểu được tâm lý của khách hàng khi mua phải những sản phẩm không mong muốn, nếu có bất kỳ rủi ro nào, chúng tôi xin chân thành xin lỗi khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ xử lý rủi ro một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất để giải quyết các khiếu nại từ phía khách hàng.
 

Video

Khách hàng đánh giá
Thảo Linh

Thảo Linh

Quảng Ninh
Fresh Sea Food là địa chỉ uy tín chuyên Review các địa điểm kinh doanh hải sản nổi tiếng ở Quảng Ninh. Hải sản ở đây thực sự chất lượng và giá cả hợp lý.
Phạm Oanh

Phạm Oanh

Khách du lịch Quảng Ninh
Nhờ có Fresh Sea Food những khách du lịch như tôi không còn phải lo ngại đi tìm kiếm các địa chỉ kinh doanh hải sản vừa ngon vừa rẻ. Cảm ơn nhé !!!
Cua biển hấp sả Cua biển hấp sả
Cách chế biến cua biển đơn giản nhất là làm các món hấp, tuy nhiên để hấp cua ngon và giữ được độ ngọt tự nhiên của cua cũng cần một vài mẹo nhỏ. Các bạn cùng vào bếp với Fresh Sea Food để làm món cua hấp sả ngon nhất nhé.
Tôm biển rang Tôm biển rang
Tôm rang là một trong những món ăn không thể thiếu trong thực đơn của người Việt Nam bên cạnh các món kho quen thuộc. Hôm nay, Fresh Sea Food sẽ chỉ cho bạn cách rang tôm dễ làm, ngon đậm đà hao cơm. Hãy cùng vào bếp ngay nhé!
Địa chỉ
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 Thông báo bộ công thương

Bản quyền thuộc về Hải sản tươi sống Quảng Ninh - Fresh Sea Food 2019. Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
messenger icon zalo icon
Gọi ngay: 0346.732.114