0346.732.114

Giao hàng nhanh từ 8h-21h

MENU
DU LỊCH

 

Trà Hoa Vàng loại dược liệu quý từ đất rừng Quảng Ninh
07/07/2021 - 8:52 AMTrần Thảo Linh
Trà Hoa Vàng loại dược liệu quý từ đất rừng Quảng Ninh
Trà hoa vàng hay kim hoa trà là một loại dược liệu quý, thường sống ở vùng rừng núi, đặc biệt ngon nổi tiếng ở tỉnh Quảng Ninh. Trà hoa vàng có nhiều công...
Review du lịch Hạ Long
Review du lịch Hạ Long
24/04/2021 - 8:55 AMTrần Thảo Linh
Bạn có nhu cầu đi du lịch Hạ Long và đang tham khảo giá, chỗ ở, các địa điểm nên ghé thăm khi du lịch tại Hạ Long thì hãy đọc ngay bài review của Fresh Sea Food...
Video

Khách hàng đánh giá
Thảo Linh

Thảo Linh

Quảng Ninh
Fresh Sea Food là địa chỉ uy tín chuyên Review các địa điểm kinh doanh hải sản nổi tiếng ở Quảng Ninh. Hải sản ở đây thực sự chất lượng và giá cả hợp lý.
Phạm Oanh

Phạm Oanh

Khách du lịch Quảng Ninh
Nhờ có Fresh Sea Food những khách du lịch như tôi không còn phải lo ngại đi tìm kiếm các địa chỉ kinh doanh hải sản vừa ngon vừa rẻ. Cảm ơn nhé !!!
Cua biển hấp sả Cua biển hấp sả
Cách chế biến cua biển đơn giản nhất là làm các món hấp, tuy nhiên để hấp cua ngon và giữ được độ ngọt tự nhiên của cua cũng cần một vài mẹo nhỏ. Các bạn cùng vào bếp với Fresh Sea Food để làm món cua hấp sả ngon nhất nhé.
Tôm biển rang Tôm biển rang
Tôm rang là một trong những món ăn không thể thiếu trong thực đơn của người Việt Nam bên cạnh các món kho quen thuộc. Hôm nay, Fresh Sea Food sẽ chỉ cho bạn cách rang tôm dễ làm, ngon đậm đà hao cơm. Hãy cùng vào bếp ngay nhé!
Địa chỉ
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 Thông báo bộ công thương

Bản quyền thuộc về Hải sản tươi sống Quảng Ninh - Fresh Sea Food 2019. Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
messenger icon zalo icon
Gọi ngay: 0346.732.114